ประวัติของเครื่องดนตรีทุกประเภทตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

เสียงทุ้มอันไพเราะและจับใจ          ทำนองเสียงอันไพเราะของชนเชื้อชาติตะวันตก          การเลือกซื้ออย่างฉลาดและเข้าถึงเครื่องดนตรีมากยิ่งขึ้น          เส้นสายแห่งเสียงของความรักความโรแมนติกและอบอุ่น          จังหวะกระทบทำให้เกิดเสียงก้องกังวาน          จังหวะโบราณของยุคสุโขทัย          บรรเลงเสียงของทำนองผ่านไปยังหัวใจ          คงความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของไทย          เสียงอันไพเราะในยุคสมัยที่ยาวนาน          เสียงแห่งอาณาจักรตะวันตกที่ลึกลับ          ดนตรีร็อกไร้พรมแดน          แนวดนตรีป็อปพลิ้วไหวไปตามจังหวะเพลง          ฮิปฮอปแร็พน้ำลายกระเด็น           ดนตรีไทยความเป็นมาเอกลักษณ์บ้านเรา           เครื่องดนตรีระนาดเอกถ้าได้ยินก็หลงใหล          ดนตรีอคูสติกฟังสบายเพลิดเพลินใจ          ดนตรีอาร์แอนด์บีจังหวะที่ลงตัว           แนวดนตรีฮาร์ดคอร์ความมันส์จะบังเกิด          แนวดนตรีเพื่อชีวิตบรรยายความได้อย่างสุดซึ่ง          แนวดนตรีลูกทุ่งของความเป็นไทย                             

ดนตรีร็อกไร้พรมแดน

เด็กวัยรุ่นสมัยนี้ชอบหาเวลาทำอะไรส่วนมากเป็นหลักก็อาจจะมีเวลาที่ต้องผ่อนคลายอยู่เสมอนั้นก็คือการฟังเพลงแต่ที่จะทำตื่นตาตื่นใจและมีความมันแบบขีดสุดของแนวดนตรีและทำเราไม่ง่วงนอนและตื่นตลอดเวลานั้นก็คือนั้น ดนตรีร็อกนั้นเอง โดยดนตรีแนวนี้ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากในยุคปัจจุบันแล้วมีมาตั้งนานแล้วซึ่งจังหวะของมันถือว่าสุดยอดไปเลยเพราะได้นำเครื่องดนตรีหลักๆมาผสมผสานไม่ว่าจะเป็น กีต้าร์ กลอง เบส และเยอะแยะมากมายที่เดียวนั้นเองแล้วแต่จะผสมกับเครื่องดนตรีและแนวเพลงซึ่งดนตรีร็อกจะให้ความมันอยู่ที่เสียงโซโล่ของกีต้าร์ไฟฟ้ามันทำให้ปลุกเร้าอารมณ์ในจิตใจของผู้ฟังเป็นอย่างมากเลยที่เดียวนะ บางคนก็ได้หยิบแนวเพลงนี้เพื่อที่จะผ่อนคลายไปในอารมณ์และที่ร้องได้เข้าถึงความเป็นร็อกมากที่สุดก็จะยกให้กับผู้ชายคนนี้ เอลวิส

ซึ่งการเล่นดนตรีของเขาจัดว่าเป็นอันดับหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้ถ้าใครที่ได้มาลองฟังเขาเพลงและการเต้นนี่ถือว่าจัดสุดยอดมากมายเลยที่เดียวนะครับ ทำไมดนตรีร็อกถึงไร้พรมแดนนะเพราะคนเราเลือกที่จะชอบฟังอะไรแบบมันๆโดยที่อาจจะฟังภาษาของเขาไม่รู้เรื่องแต่ดนตรีจะเข้าไปถึงจิตวิญญาณและปลุกเร้าอารมณ์ในจิตใจที่เกิดขึ้นปลุกในสิ่งที่เก็บไว้ในตัวคุณเพื่อให้ความมันได้ก่อเกินขยับโยกหัวไปตามอารมณ์เพลงแม้เราจะไม่เข้าใจภาษาของเพลงนั้นๆ ถ้าคุณผู้อ่านอยากจะรู้ว่าดนตรีร็อกนั้นมันสุดยอดแค่ไหนผมจะบอกวงหนึ่งให้ไปหาลองฟังดูนั้นก็คือ สลิปน็อต ซึ่งวงนี้จะมีดนตรีที่สุดยอดปลุกเร้าอารมณ์ได้ดีมากมายเลยที่เดียวและคุณจะรู้ได้เลยว่าความมันการเป็นร็อกว่าจะเป็นเช่นไร