ดนตรีอคูสติกฟังสบายเพลิดเพลินใจ

เรื่องราวจะมาบอกเกี่ยวกับดนตรีไทยในบ้านเราตอนนี้ ตอนนี้คนหมู่มากอาจจะเริ่มหันมาฟังดนตรีร็อกเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ในใจให้มันมีพลังในใจกันมากขึ้นแล้ว แต่มันก็อาจจะรุนแรงไปบ้างนะก็มันเป็นร็อกนี่แต่อยากจะมาบอกเพลงที่ทำให้คุณสบายนุ่มและเพลินกันไปเลยแถมยังฟังได้เรื่อยๆโดยไม่ต้องเครียดอีกด้วยนั้นเองมันก็คือ ดนตรีแนว อคูสติก นั้นเองไงครับ

แนวนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ฮอตฮิตมากเลยที่เดียวไม่ว่าจะเป็นในต่างประเทศหรือประเทศไทยบ้านเราก็จะเลือกที่จะหันมาฟังแนวนี้กันมากขึ้นทุกๆวันแล้วเพราะมันเป็นอะไรที่ฟังแล้วมันทำให้รู้สึกฟังสบายหูสบายใจเมื่อได้ยิน โดยการเล่นแนวนี้ส่วนใหญ่จะเล่นมาในแบบสไตล์นิ่มๆจะไม่เนิ่นความรุนแรงปลุกเร้าอารมณ์ในใจแต่อคูสติกจะปลุกเร้าหัวใจดวงน้อยให้มีความรักขึ้นมาก็เป็นไปได้ก็แล้วแต่คนจะฟังนั้นเอง

ซึ่งแนวนี้จะไปเปิดที่ไหนก็จะมีความไพเราะของมันไปทุกที่ไม่ว่าจะไปเปิดในงานแต่ง งานสังสรรค์ หรือเล่นในวงเหล้าก็อาจจะทำให้คุณหลับไปเลยก็ได้นั้นเองแต่ถ้าอยากจะรู้ว่ามันเป็นยังไงก็ลองไปหันฟัง อคูสติก ว่ามันเป็นยังไงก็ลองไปใน YOutube ดูก็จะมีให้ฟังเยอะแยะมากมายเลยที่เดียวแต่ที่อยากจะให้ฟังวงนี้แล้วสบายหูเลยผมขอยกให้วงนี้ละ Room39

ซึ่งมีการเล่นที่เพลินใจเสียงดีฟังนุ่มสบายอย่างแน่นอนจากที่ผมได้ลองฟังหลายวงแล้วนะส่วนมากวงนี้จะร้อง Cover เป็นซะส่วนใหญ่ และผมเชื่อได้เลยว่าคุณจะหลงรักการเล่นแนว ดนตรีอคูสติก อย่างแน่นอนเลยทีเดียว