แนวดนตรีฮาร์ดคอร์ความมันส์จะบังเกิด

เดี๋ยวนี้ดนตรีร็อกบ้านเราถือว่ามีความมันมากมายอยู่แล้วและฟังได้ทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นเด็กและผู้ใหญ่ซึ่งจะให้มันปลุกเร้าในใจคุณได้พอสมควรที่เดียวและเมื่อคุณได้ฟังแนวดนตรีร็อกก็อาจจะทำให้ใครบ้างคนที่ง่วงแล้วอาจตื่นขึ้นมาก็เป็นไปได้เลยที่เดียวนั้นเอง แต่มีดนตรีอีกแนวที่บอกได้เลยว่ามันพะยะคะไปเลยที่เดียวนะรับรองได้ว่าตื่นกว่าร็อกอย่างแน่นอนเลยที่เดียวโดยแนวนี้

ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีคนฟังเท่าไรส่วนมากผู้ชายจะฟังเป็นส่วนมากผู้หญิงไม่ค่อยได้ฟังกันเท่าไรเพราะมันมีจังหวะที่โหดและรุนแรงมากพอควรซึ่งดนตรีแนวนี้คือ ดนตรีฮาร์ดคอร์ นั้นเอง
 
ซึ่งแนวนี้จะได้รับความมันส์ได้สุดก็เห็นจะเป็นที่ต่างประเทศซึ่งจะมีคนดูเยอะแยะมากมายเลยที่เดียวซึ่งดนตรีจะเป็นที่ดุมากมายโดยอาจจะไปหนักที่กลองที่ต้องตีที่ได้ยินเสียงฟังชัดและในตัวนักร้องเพราะจะต้องร้องตลอดเวลาแต่เขาไม่ได้ร้องแบบธรรมดาเลยยังต้องว๊ากร้องเพลงธรรมดาก็ว่ายากแล้วนิยังต้องมาร้องว๊ากคำรามเพื่อเพิ่มความมันของดนตรี ซึ่งจะยกตัวอย่างดนตรีแนวนี้เลยก็จะมีจำพวก วง สลิปน็อต ที่ถือเป็นการเปิดร่องดนตรีแนวนี้นั้นเองแถมเขายังแต่งตัวให้กับแนวดนตรีอีกด้วยเพื่อให้ความดุดันมากยิ่งขึ้นถ้าใครได้ลองฟังก็จะปลุกเร้าอารมณ์ในใจต้องให้คุณต้องกระโดดตามอย่างแน่นอนเลยที่เดียวเห็นไหมดนตรีแนวนี้ไม่ธรรมดาเลยที่เดียวนะเนี่ยแต่บ้านเราประเทศก็มีแนวนี้เข้ามาเหมือนกันก็จะเป็นวง อีโบล่า เร็กโทสเป็ก ซึ่งทั้งสองวงนี้เขาจัดเต็มอย่างแน่นอนซึ่งบ้านเราก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับสองวงว่าเขาเล่นดนตรีฮาร์ดคอร์ที่คำรามสู้สูสีได้เลยที่เดียวแบบของต่างประเทศ ยังไงผมก็อยากจะให้ทุกคนลองหันมาฟังเพลงแนวนี้เดียวกับผมดูแล้วคุณจะหลงรักอย่างแน่นอนเลยที่เดียวถ้าง่วงคุณตื่นแน่นอนถ้าคุณได้ฟัง (ฮ่าฮ่า)