แนวดนตรีป็อปพลิ้วไหวไปตามจังหวะเพลง

ผมจะมาบอกเกี่ยวกับการฟังเพลงบ้านเราที่มีเลือกให้ฟังหลายแนวแล้วมากมายเลยเหลือเกินซึ่งในแต่ละคนก็จะมีดนตรีที่แตกต่างและชอบฟังกันในแบบของตัวเองเพราะการฟังเพลงจะขึ้นอยู่กับของผู้ฟังแล้วมันจะทำให้สบายใจนั้นเองแต่ผมจะมายกตัวอย่างการฟังที่บอกได้เลยว่าสุดยอดไพเราะและอาจจะทำให้คุณเต้นไปตามจังหวะเพลงได้อย่างแน่นอนเลยและนั้นก็คือแนว ดนตรีป็อปนั้นเอง ดนตรีแนวนี้เป็นแบบไหนผมจะมาบอกให้ง่ายๆให้ฟังละกัน โดยดนตรีแนวนี้จะเป็นลักษณะออกโมโลดี้ที่จะเนินฟังกันแบบง่ายๆ ฟังสบายหู

และดนตรีทำนองที่จะขยับตัวไปตามเพลงเพื่อให้เกิดความสนุกสนานมากมายยิ่งขึ้นนั้นเองแถมยังสามารถสอดใส่แตกแหขนงไปกับแนวเพลงพวกนี้ได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็น ร็อก แจ็ส ฮิปฮอป อาร์แอนบี อื่นๆอีกมากมายเลยเช่นกันนั้นเอง การฟังเพลงแนวนี้เหมาะกับการเวลาที่เราอยากจะรู้สึกผ่อนคลายและทำกิจกรรมอะไรต่อมิอะไรหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการ ออกกำลังกาย สังสรรค์งานเลี้ยง การทำบ้าน นั้นเอง

แต่ถ้าอยากจะฟังแนวนี้แล้วถือว่าเป็นที่สุดและโดนใจผมมากเพราะถือว่าเป็น ราชา ของเพลง ป็อป มากมายเลยที่เดียวนั้นก็คือ ไมเคิล แจ็กสัน ซึ่งถ้าคุณได้ไปลองฟังดูแล้วคุณจะติดใจอย่างแน่นอนแถมอาจจะได้เต้นไปตามจังหวะเพลงแถมเป็นการออกกำลังกายไปในตัวอีกซะด้วยอีกด้วยนะแต่ผมก็อยากจะให้ท่านผู้อ่านทุกคนได้ลองฟังเพลงแนวนี้รับรองจะติดใจมากกว่าแนวเพลงอื่นๆที่ขึ้นเคยฟังอย่างแน่นอนเลยที่เดียวเห็นไหมว่าดนตรีที่ฟังสบายหูยังมีอยู่และจะได้รู้ว่าความสบายใจที่ได้ฟังเพลงแนวป็อปนั้นเป็นเช่นไรกัน